TRẢI NGHIỆM THỰC HÀNH TIẾNG ANH THỰC TẾ CỦA THẦY LÂM VĂN GIẢ TẠI CAMBODIA, THAILAND, SINGAPORE VÀ PHILIPPINES
Speak out your taste – trải nghiệm thực hành tiếng Anh là một hiện tượng mới giúp cho những ai học Tiếng Anh có cơ hội được luyện tập nhiều hơn. Điều này còn giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị về văn hóa, ẩm thực của những nơi bạn đi qua. Thầy Lâm Văn Giả vừa qua đã có một số chuyến trải nghiệm thực hành Tiếng Anh tại 4 quốc gia: CambodiaThailandSingapore và Philippines. Hãy cùng điểm qua những điều học được sau cuộc hành trình thú vị của thầy Lâm Văn Giả nhé!
Cambodia, Thailand, Singapore và Philippines là 4 quốc gia thu hút rất đông khách du lịch trên toàn thế giới. Hơn nữa, đây cũng là các quốc gia có trình độ Tiếng Anh cao với tần suất sử dụng Tiếng Anh cực kỳ thường xuyên. Vì vậy, thầy Lâm Văn Giả quyết định chọn trải nghiệm thực hành Tiếng Anh tại những quốc gia này. Sau chuyến đi, thầy Lâm Văn Giả có rất nhiều điều thú vị muốn chia sẻ cùng mọi người.
VỀ VĂN HÓA
– Ẩm thực: Do cùng nằm trong một khu vực nên các quốc gia này có ẩm thực tương đối giống với Việt Nam. Chẳng hạn như, tại Cambodia món hủ tiếu Nam Vang có tên gọi là Phnompenh noodles. Các món ăn của Thailand thì được kết hợp hài hòa rất nhiều gia vị khác nhau khiến người ăn có cảm giác không thể nào quên.
– Danh lam thắng cảnh: 4 quốc gia này đều là những địa điểm đáng giá để bạn ghé thăm do có rất nhiều cảnh đẹp nổi tiếng. Nhưng riêng với thầy Lâm Văn Giả, có lẽ ấn tượng nhất vẫn là những cảnh đẹp tuyệt vời ở đất nước xinh đẹp Philippines. Quốc gia này được hình thành từ hơn 7000 hòn đảo lớn nhỏ tạo nên một địa điểm du lịch về biển đảo cực kỳ ấn tượng. Đó có thể là vẻ đẹp bất tận của đảo Boracay hoặc vẻ quyến rũ và hoang sơ của bãi biển El Nido. Đó cũng là cảm giác cực kỳ thú vị khi đắm chìm vào làn nước biển trong xanh của bãi biển Coron. Tại Philippines, thầy Lâm Văn Giả còn khám phá được rất nhiều cảnh đẹp và công trình kiến trúc nổi bật khác.
– Ngôn ngữ: Đừng lo lắng khi đến với 4 quốc gia này, bởi hầu hết người dân ở đây đều khá thông thạo Tiếng Anh. Đó cũng là lý do mà thầy Lâm Văn Giả chọn 4 quốc gia này để luyện nghe nói đàm thoại. Ở Thailand, các học giả được đào tạo Tiếng Anh ở Mỹ và Anh Quốc, người dân Thái cũng được tiếp xúc với ngôn ngữ này từ bé do đây là quốc gia có kinh tế phát triển đều nhờ vào ngành du lịch. Tại Singapore, Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của người bản địa, đây là môi trường hoàn toàn thích hợp để nói tiếng Anh thực tế với người nước ngoài.
– Tính cách con người: Hầu hết bốn quốc gia đều có người dân cực kỳ thân thiện. Ngoài ra, người Cambodia, Thailand và Philipin có phong cách làm việc và giao tiếp khá giống nhau.
 Luật pháp: Singapore là quốc gia có luật pháp nghiêm trị nhất, nên bạn có thể hoàn an tâm khi đến đây.
VỀ TẦM NHÌN
Ngoài việc du lịch, bạn nên tìm hiểu cặn kẽ về quốc gia đó để học tập ở họ nhiều thứ không chỉ ở việc học Tiếng Anh mà còn ở việc phát triển bản thân mình. Trong 4 quốc gia ở trên thì Singapore chú trọng vào việc giáo dục và học Tiếng Anh nhiều nhất. Họ phổ cập Tiếng Anh cho tất cả mọi công dân từ khi mới sinh ra đời, vì vậy mà người Singapore có thể làm việc và sinh sống ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Hơn nữa, Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ “quốc gia”, vì vậy mọi người cho dù là người Trung Quốc hay người Malaysia khi ra khỏi nhà đều phải giao tiếp bằng Tiếng Anh. Thầy Lâm Văn Giả vô cùng khuyến khích các bạn trẻ học tập Tiếng Anhqua những chuyến du lịch của mình.
CẢI THIỆN KHẢ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH
Qua chuyến trải nghiệm thực hành Tiếng Anh thực tế của thầy Lâm Văn Giả, khả năng giao tiếp của các học viên được cải thiện rất nhiều. Bạn được đắm chìm trong ngôn ngữ và khả năng luyện nghe nói đàm thoại Tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài cũng được tăng lên đáng kể. Việc thực hành trải nghiệm Tiếng Anh giúp cho bạn có môi trường để sử dụng vốn từ mà mình đang có. Ngoài ra, bạn còn được học thêm nhiều từ mới với văn cảnh chính xác nhất. Thầy Lâm Văn Giả không chỉ đào tạo, dạy và học đàm thoại Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người đi làm tại TPHCM với người nước ngoài mà còn tổ chức nhiều chuyến trải nghiệm thực hành Tiếng Anh thực tế trong và ngoài nước. Chắc chắn sẽ giúp trình độ Tiếng Anh của bạn tăng lên đáng kể.
Hãy kết hợp thực hành Tiếng Anh với những chuyến du lịch của mình như thầy Lâm Văn Giả để có kết quả học Tiếng Anh tốt hơn bạn nhé!
Mọi thắc mắc xin liên hệ: Mr Giả( 0903832843)
Địa chỉ: 176 Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1

Author: admin

Trả lời