Tin tức

Post with no breadcrumbs
TRẢI NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH THỰC TẾ VỚI THẦY LÂM VĂN GIẢ TẠI TP.HCM
Đắm chìm trong ngôn ngữ và biến nó thành thói quen trong cuộc sống hằng ngày là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, khi đến với khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại tphcm của thầy Lâm Văn Giả, bạn sẽ được tiếp cận với phương pháp mới nhất, được trải nghiệm học tiếng Anh thực tế. Đây là phương pháp hữu ích, giúp bạn áp dụng được những gì mình đã học vào trong cuộc sống hằng ngày.
Không ít người chia sẻ với thầy Lâm Văn Giả rằng họ đã mất rất nhiều thời gian để học tập nhưng kết quả thu được thì không hiệu quả. Qua nhiều năm giảng dạy và tìm tòi, thầy Lâm Văn Giả đã phát hiện ra một cách để học tiếng Anh hiệu quả nhất đó là trò chuyện trực tiếp với người nước ngoài. Do đó thầy Lâm Văn Giả đã phát triển nên phương pháp nói tiếng Anh thực tế với người nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp mới mẻ này nhé:
Địa điểm trải nghiệm tiếng Anh thực tế
Đầu tiên bạn thử nghiệm phương pháp học này tại những nơi nào có nhiều người nước ngoài nhất. Theo như những nơi thầy Lâm Văn Giả đã từng trải nghiệm thì có 3 địa điểm ở thành phố Hồ Chí Minh mà người nước ngoài thường đến đó là:
Công viên 23/9 Quận 1
Khu phố tây Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão hay Đề Thám, Quận 1
Thảo Điền, Quận 2
Đây là 3 nơi mà người nước ngoài thường xuyên sinh sống và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí tại đây. Vì vậy, bạn có cơ hội rất lớn để tìm kiếm và luyện nghe nói đàm thoại tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài.
Nội dung học:
Chúng ta sẽ chào hỏi người nước ngoài bằng những mẫu câu thông dụng sau đây khi gặp họ ở các địa điểm trên:
Mẫu câu Thần Thánh 1: Excuse me! Can you help me! I am going to learn English, I would like to speak English with you. Thanks!
Mẫu câu Thần Thánh 2: Excuse me! I am an English student, and I come here to practice English with foreigners. Could you help me for 5 minutes. Thanks!
Mẫu câu Thần Thánh 3: Excuse me! Could you spare me 5 minutes to speak English with you, I will go to USA for my study. Thanks!
Mẫu câu Thần Thánh 4: Excuse me! Could you give me 5 minutes simply because I want to speak English with you. I will go to USA for study. If you agree, we can have coffee together after. Thanks!
Mẫu câu Thần Thánh 5: Excuse me! Could you give me 5 minutes? Now I am a member of a group with mission “for 1 million fluent English speakers”. Could you talk to my friends for 5 minutes? I really appreciate your help and kindness! Thanks!
Với 5 mẫu cầu thần thánh này sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tìm được một vị khách nước ngoài để cùng trò chuyện. Họ chắc chắn sẽ dừng lại và giúp bạn có trải nghiệm nhiều điều thú vị đấy! Bởi so với những câu nói thông thường như “Hello”, “Good morning”, “Hi” thì người nước ngoài thích lời chào mở đầu câu chuyện dài hơn và lịch sự như 5 mẫu cầu thần thánh trên đây.
Hiệu quả
Theo thầy Lâm Văn Giả, trải nghiệm học tiếng Anh thực tế là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn có thể tự tin nói tiếng Anh ngay buổi học đầu tiên. Khi bạn trải nghiệm tiếng Anh với người nước ngoài, bạn sẽ học được ngữ điệu, cách phát âm, từ vựng mới,… Quan trọng hơn là bạn sẽ hình thành phản xạ giao tiếp với người nước ngoài mà không cảm thấy e dè hay lo ngại. Khi đi vào trong quán cafe hay tại môi trường làm việc của bạn có người nước ngoài thì bạn hãy tận dụng cơ hội và trò chuyện với họ nhé! Điều này vừa giúp bạn giải tỏa những căng thẳng, vừa giúp nâng cao khả năng giao tiếp của chính mình. Còn ngại gì mà không liên hệ ngay với khóa đào tạo, học tiếng anh giao tiếp cấp tốc tại tphcm của thầy Lâm Văn Giả nào!
Đừng để khả năng về ngoại ngữ cản trở bạn trên con đường đi đến thành công. Hãy đến ngay với trung tâm học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc của thầy Lâm Văn Giả để có thể trải nghiệm học tiếng Anh thực tế với người nước ngoài ngay nhé!
Mọi thắc mắc xin liên hệ: Mr Giả( 0903832843)
Địa chỉ: 176 Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1

Author: admin

Trả lời