menu search
Tuyệt Phẩm CGI trong Thiết Kế Bao Bì

LỢI ÍCH KHI THAM DỰ KHÓA HỌC 12 NGÀY ĐẮM CHÌM TRONG NGÔN NGỮ VỚI THẦY LÂM VĂN GIẢ

LỢI ÍCH KHI THAM DỰ KHÓA HỌC “12 NGÀY ĐẮM CHÌM TRONG NGÔN NGỮ:TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM:” VỚI THẦY LÂM VĂN GIẢ

Tham gia một khóa HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẤP TỐC TẠI TPHCM để cải thiện kỹ năng giao tiếp là ước mơ của rất nhiều người. Có phải bạn cũng nằm trong số đó? Bạn mong muốn chỉ sau một khóa học, bạn có thể TỰ TIN GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI BẰNG TIẾNG ANH ? Thế thì hãy tham dự khóa học “12 ngày đắm chìm trong ngôn ngữ" hay con gọi bằng một cái tên khác ”TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM" với thầy Lâm Văn Giả để cảm nhận sự tiến bộ rõ rệt của mình sau khóa học này nhé!
Ngày nay, các trung tâm tiếng Anh ra đời ngày càng nhiều, nhưng  để xây dựng trung tâm uy tín và chất lượng thì không hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên để hiểu rõ thì chúng ta phải dành thời gian trải nghiệm tại trung tâm đấy. Vậy thì trong số đông trung tâm như vậy, bạn có biết đâu là trung tâm chất lượng? Sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn lúc này đó là học với thầy Lâm Văn Giả. Và đặc biệt là qua học khóa học “12 ngày đắm chìm trong ngôn ngữ” hây "TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM" của thầy, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong cách giảng dạy mới mẻ và hấp dẫn.

Môi trường 100% bằng tiếng Anh

Môi trường 100% bằng tiếng Anh 
12 NGÀY ĐẮM CHÌM TRONG NGÔN NGỮ: TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM
:
1. Tạo môi trường tiếng Anh thực tế 
Thầy Lâm Văn Giả tạo ra một môi trường mở cho các học viên được học tập hiệu quả hơn so với các trung tâm khác. Đó là do các buổi học ở TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MẤT GỐC TẠI TPHCM của thầy Lâm Văn Giả có các giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài dạy cùng nhau. Học viên sẽ có thể học tốt hơn và nắm bắt cách phát âm, từ vựng nhanh hơn. Ngoài ra còn có 3 lợi ích thú vị sau:
Thực hành giao tiếp với người nước ngoài hàng tuần
Nhóm học đặc biệt với giảng viên bản ngữ: giọng chuẩn học vị cao
Học tập kết hợp giải trí: mô hình học tập thực tế thông minh đầu tiên ở Việt Nam: Class- outdoor activities - tour
Đây là lợi ích thực tế nhất khi bạn tham gia khóa học này, giúp bạn nhanh chóng học hỏi được nhiều điều hơn. Điều quan trọng nhất đó là giúp bạn có thể rèn luyện được khả năng phản xạ ngôn ngữ tốt hơn. 

 Tự tin nói tiếng Anh với người nước ngoài

 Tự tin nói tiếng Anh với người nước ngoài 
12 NGÀY ĐẮM CHÌM TRONG NGÔN NGỮ
2. Tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau 12 buổi học 
THỜI LƯỢNG HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM chỉ với 6 buổi lý thuyết và 6 buổi thực hành, bạn đã có thể TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH tốt hơn với người nước ngoài. Đây chính là điểm tuyệt vời của khóa học. Qua nhiều khóa học đã áp dụng thành công, thầy Lâm Văn Giả cam đoan rằng sau khi hoàn thành khóa học này, bạn đã có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài chỉ với 12 buổi học. Không như những khóa học kéo dài lê thê khiến người học mệt mỏi, khóa học của thầy Lâm Văn Giả quan trọng chất lượng buổi học hơn là số lượng. Vì vậy, trung tâm của thầy còn rất thích hợp  ĐÀO TẠO, DẠY VÀ HỌC ĐÀM THOẠI TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẤP TỐC CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI TPHCM.

3. Lộ trình học rõ ràng
LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM với giáo án của mỗi buổi học đã được thầy Lâm Văn Giả lên kế hoạch rõ ràng. Chính điều này sẽ giúp cho các học viên hệ thống lại kiến thức một cách dễ dàng khi tham gia khóa học. Với mỗi khóa học, thầy luôn hoạch định lộ trình học tập để học viên có thể nắm bắt kịp thời và chuẩn bị tâm lý trước cho kỹ càng. Chỉ cần bạn chăm chỉ và nghiêm túc học tập, đảm bảo sẽ có một kết quả trên mong đợi khi trải nghiệm lộ trình mà thầy Lâm Văn Giả vạch ra.

4. Được hướng dẫn cách diễn đạt tiếng Anh một cách tự nhiên
Tham gia khóa học  “12 ngày đắm chìm trong ngôn ngữ: tiếng Anh cho người đi làm” của thầy Lâm Văn Giả, bạn sẽ được thầy tận tình hướng dẫn cho bạn cách có thể diễn đạt tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Vì vậy, khi GIAO TIẾP BẰNG TIẾNG ANH, bạn sẽ chuyên nghiệp và tự tin hơn trước mọi người. Ngoài việc thông thạo và tự tin khi NÓI TIẾNG ANH, bạn cần có cách diễn đạt tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Thầy Lâm Văn Giả đã từng thấy rất nhiều bạn tự tin nhưng lại có cách ngắt câu, PHÁT ÂM TIẾNG ANH chưa được tự nhiên làm ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc đối thoại. Đừng lo nhé! Thầy Lâm Văn Giả sẵn sàng giúp bạn chỉnh sửa để diễn đạt tiếng Anh tốt hơn, tự nhiên hơn mỗi ngày.

5. Đa dạng các kiểu tiếng Anh
Anh – Anh hay Anh – Mỹ hay là ngữ điệu nói tiếng Anh của bất kỳ quốc gia nào cũng sẽ được thầy Lâm Văn Giả giới thiệu trong khóa học “TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM: 12 ngày đắm chìm trong ngôn ngữ” và chỉ cho bạn cách nhận biết. Từ đó, giúp bạn có thể làm quen với môi trường GIAO TIẾP TIẾNG ANH của nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt, khi giao tiếp bạn sẽ không bỡ ngỡ hay cảm thấy lạ lẫm khi nghe cùng 1 từ của hai ngữ điệu khác nhau.

6. Cung cấp keyword chứa 80% nội dung ý nghĩa các cuộc hội thoại
Khi học khóa học giao tiếp “TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM: 12 ngày đắm chìm trong ngôn ngữ”, bạn sẽ được thầy Lâm Văn Giả cung cấp keyword chứa 80% ý nghĩa trong các cuộc giao tiếp. Do đó mà bạn có thể hiểu hết được nội dung ý nghĩa của các hội thoại khi trò chuyện với người nước ngoài. Điều này giúp bạn tiết kiệm hơn 70% thời gian học tập để giao tiếp với họ.


12 NGÀY ĐẮM CHÌM TRONG NGÔN NGỮ
7. Sĩ số lớp học giới hạn: 10-15 người
Học viên ít thì càng chất lượng. Bởi trong môi trường ít người, bạn sẽ được thầy Lâm Văn Giả có nhiều thời gian lắng nghe, phát hiện lỗi sai và hướng dẫn cho từng bạn. Vì vậy nên sẽ rất hiệu quả cho các học viên khi kết thúc khóa học.

8. Chi phí hợp lý
Chỉ từ 7.990.000 đồng cùng với 12 buổi học tiếng Anh cùng thầy Lâm Văn Giả là bạn đã có thể cải thiện được khả năng giao tiếp của mình. Tại sao chúng tôi chỉ có 12 buổi học? Liệu thời gian ít ỏi như vậy có giúp trình độ tiếng Anh lên không? Đừng lo lắng, học tại TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẤP TỐC CHO NGƯỜI MẤT GỐC TẠI TPHCM  của thầy Lâm Văn Giả sẽ giúp bạn thực sự cải thiện tiếng Anh trong 12 buổi ngắn ngủi. Ở những buổi học này, bạn sẽ được thực hành thật nhiều và học những bí quyết tự tin giao tiếp với người nước ngoài mà không còn ngại ngùng hay lo sợ.

9. Tích hợp 10 kỹ năng học tập
Tham gia học khóa học TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM: 12 NGÀY ĐẮM CHÌM TRONG NGÔN NGỮ với thầy Lâm Văn Giả bạn không những cải thiện được khả năng giao tiếp mà còn được học hỏi nhiều điều hơn. Trong đó, đặc biệt nhất là bạn có thể tích hợp được 10 kỹ năng học tập, giúp bạn có thể áp dụng hiệu quả trong bất cứ môn học nào.

“Tại sao nên chọn TRUNG TÂM TIẾNG ANH của thầy Lâm Văn Giả?”, bài viết đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi này rồi phải không nào! Có phải trước kia bạn đã mất quá nhiều thời gian, tiền bạc để tìm trung tâm phù hợp? Đó là khi bạn chưa biết đến trung tâm tiếng Anh của thầy Lâm Văn Giả. Hãy tham gia khóa học TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM cùng với thầy để cải thiện được khả năng giao tiếp, tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài nhé! Hãy liên hệ với thầy theo:
Địa chỉ học: 92A Trần Quốc Toản, phường 8, Quận 3, TpHCM
Hotline: 090383284
 

Cảm nhận

Cảm nhận

 • PHẠM THỊ NGỌC HÂN

  Before I attended the class, my English is very bad and I am not confident in speaking with foreigners, my vocabulary is limited, whenever I talk, I forget the grammar, my pronunciation is not good because I don’t have an environment to talk with foreigners. This is the big chance or opportunity to attend this class.

 • PHẠM ĐỨC THỌ

  I major in business administration, I decided to take DIE 2(16 Day English Immersion) class, I expose to English speaking environment where I met a lot of foreigners who speak varieties of English: northern English, British English, Malaysian English…

 • TRẦN HOÀNG ĐỨC TÂN

  Before I joined the course, I had got some basic problems such as: lack of vocabulary, lack of confidence, and lack of environment. After I joined the course, I can speak better because I have more vocabulary, I can find suitable speaking environment, and finally I can pronounce more correctly

 • ĐẶNG THỊ TRÚC THƯ

  Say with you a secret that you will be very surprised because you will have an opportunity to take part in the English course: that is the real environment to practice English with foreigners you not only speak English with foreigners who travel all over the world but also know about their countries: people, cultures, job, etc..

 • CHRISTOPHER POLLISCO (FILIPINO PARTNER)

  Had an amazing time spent with one of the best professors in Vietnam, PhD graduate from Illinois University in the US, university professor in Japan and China, also an author and motivational speaker.

 • ERNEST LEO HERNANDEZ(FILIPINO PARTNERS)

  Partnership beyond borders! Excited to start 2017 by teaming up with educational institutions from Japan and Vietnam serving TESOL certificate programs and online English proficiency courses. Thank you, Albert Mulles and Lam Van Gia for trusting Accelerate Learning Center to be your exclusive partner in Manila

 • ALBERT VELOSO MULLES(FILIPINO PARTNERS )

  The Samurise group from Tokyo and Tay Anh My Language School Vietnam expresses our sincere and deep gratitude to President Erwin Vincent G. Alcala, to the school administration, and to the faculty of Saint Paul School of Professional Studies for the superb Filipino hospitality and warm reception.

 • TRẦN THỊ HẰNG

  They are great teachers. That is sharing which started from their life. I am so happy when have a chance to meet thêm. Thanks you so much for your sharing! Mr.Nguyễn Chí Linh and all teachers. My teacher Lâm Giả...Thanks so much, thanks for the best thing which you can bring us. Wished the best thing in your life.

 • HỒ VĨ KIÊN

  Hôm nay là một buổi trải nghiệm tiếng Anh thật tuyệt vời với mình. Chỉ 3 tiếng thôi nhưng mình lắng đọng lại những chia sẻ thật bổ ích, thực tế từ người thầy Lâm Giả, một phương pháp mới và áp dụng chú trọng THỰC HÀNH 100%.Giờ mới biết săn Tây cảm giác vui thế nào, lắng nghe giọng người bản ngữ nói

 • HUỲNH THẢO MY

  My teacher gave me a new English learning method that is very exciting! Learning English by traditional way, you just can learn what your teacher teaches you. To “Learn one, know ten” you need a new way to learn – learning by opened question system.

 • ĐỖ THỊ PHƯƠNG KHÁNH

  We don't have the power to change things, but we can only change ourselves to see differently.We can't change the result, but we can choose the different way to see the different results.A very Simple Rule we learned that SEEDING

 • NGUYỄN THỊ QUÝ

  Since I met Lâm Giả who gave me motivation to learn English. He taught me confidence and ability to present.Last month, I visited Singapore, one of the most famous cities in Asia. I am very confident to use English to find addresses, ask about customs, landscapes, pagodas and fine food here

 • NGUYỄN THỊ HÒA

  I attended 12 day English immersion of Mr. Lam Van Gia.First, I talk to you: Thank you, thanks very much. Children teachers are great: Ms. Sun, Ms. Phung, Ms. Bach and Ms. Kim, specially thanks for our funny teacher Mr. Lam Van Gia. He taught us new and effective learning methods

 • NGUYỄN TRỌNG DUY

  8 tiếng đi xe từ Sài Gòn qua Campuchia. Lênh đênh trên sông TonleSap. Chơi đêm nhẹ nhẹ tại phố Tây 136... Tiếp tục 14 tiếng bắt xe qua Thái Lan ở trọ. Lại chơi đêm lành mạnh tại phố Tây Khao San. 3h sáng quần quật tự bắt xe mò địa chỉ, đổi tiền, đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam tới 10h trưa hôm sau.

 • NGUYỄN NGỌC YẾN

  Singapore is a small island. The city of Singapore is extremely beautiful. IT is well known for its centres of business and other activities. There are many interesting places such as: MARINA BAY SANDS, SENTOSA, UNIVERSIAL, GARDEN BY THE BAY, CLARKE QUAY, ORCHARD, CHINA TOWN

 • MAI THỊ HUỆ

  Sau 10 ngày với các buổi học và chuyến đi như vậy em cảm thấy khả năng học và chém gió của em tốt hơn so với trước em thực sự thấy mình được tham gia chương trình này là điều tuyệt vời may nắm.

 • TRẦN THỊ MINH NHI

  I think I can not learn English because my try is ineffectiveness. I never think that I could communicate with foreigners fluently until I registered the English course by Mr. Gia.

 • HỒ TRÂN

  Trước đây mặc dù học Tiếng Anh trong trường cũng rất khá nhưng tới khi gặp người nước ngoài thì mình không thể nói được gì, nhiều khi còn cảm thấy rất sợ, nhưng may mắn được anh Giả chia sẻ về phương pháp học này mà mình đã cảI thiện về Tiếng Anh giao tiếp rất nhiều

 • PHẠM THỊ YẾN NHI

  Cảm ơn Thầy Lâm Giả và bạn Thanh Vy Võ đã giúp đỡ e trong ngày đầu tiên vs Chương trình" 12 ngày ĐẮM CHÌM CÙNG TIẾNG ANH".

 • TRẦN TÚ

  Cảm ơn Mr. Giả Lâm đã tổ chức 1 chuyến đi đậm đặc kiến thức như vậy.

 • VŨ NGỌC ÁNH HỒNG

  Học viên của thầy #lamvangia nói tiếng Anh ngay buổi học đầu tiên, chủ đề nói về tên, tuổi, nghề nghiệp, sở thích, quê hương và các hoạt động yêu thích của Vũ Ngọc Ánh Hồng.

 • HÀ THỦY TIÊN

  Before I studied with Mr #lamvangia I got so many problems: I am lack of vocabulary, I wasn’t good at pronunciation, I didn’t know how to start and end a conversation with foreigners and I wasn’t confident in speaking with them.

BÀI VIẾT GỢI Ý

RGB TRÊN FACEBOOK

^